Diệt mối đất 0982080836

0
  • Chưa có sản phẩm

Diệt mối đất 0982080836

Diệt mối đất

Để phát hiện tổ mối đất rất dễ, mối đất thường đắp đất thành các ụ lớn trên đê, đồi hoặc trong nền nhà, vườn cây...

Phân loại mối đất: Có nhiều dạng mối đất khác nhau, loại thì ăn chất hữu cơ có trong lòng đất, loại lại tự trồng nấm trong tổ để ăn, cũng có những loài mối đất bò lên mặt đất để ăn những tàn dư thực vật như lá cây, hoa quả thối rữa sau cơn mưa... Nói chung phải có chuyên môn và nghiên cứu sâu cộng với kinh nghiệm thì mới phân loại được các dạng mối đất khác nhau, từ đó mới có phương pháp diệt mối đất hiệu quả và triệt để.

Phương pháp diệt mối đất:

Có nhiều phương pháp diệt mối đất ứng với từng loại mối đất khác nhau. Các phương án thường được áp dụng là diệt trực tiếp. Khi phát hiện mối đất thì cậy nắp phòng đợi bay hoặc đào phần đất trên cùng để lộ phần lỗ bên dưới có tổ mối, dùng thuốc chống mối nồng độ cao bơm vào lỗ của nắp phòng đợi bay, từ đó thuốc ngấm xuống tổ mối và tiêu diệt hoàn toàn.

Một phương pháp khác có thể diệt mối đất là dùng bả sinh học hoặc đào tận ổ nơi có mối chúa và bắt mối chúa...

Trên đây chúng tôi chỉ phổ biến sơ qua về cách phát hiện mối đất và một số cách diệt mối đất thông thường, để diệt mối đất triệt để và an toàn hiệu quả chúng tôi khuyến cáo các bạn không tự diệt mà hãy liên hệ với chuyên gia diệt mối để được tư vấn và xử lý triệt để.


 

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline 0982080836 * 02437915147
Quảng cáo

Quảng cáo
Lượt truy cập
  • Hôm nay 74
  • Tổng lượt truy cập 2,095,525